0967701313 - 

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN VỀ BỆNH LÝ TIM MẠCH

  14-01-2022     

Chiều ngày 14 tháng 01 năm 2022, Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi phối hợp cùng trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức buổi Sinh hoạt chuyên môn về bệnh lý Tim mạch.

Chi tiết >>

NGHIÊN CỨU ỨNG DỤNG KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TRONG KHÁM CHỮA BỆNH TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH QUẢNG NGÃI: THÀNH TỰU VÀ ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

  07-01-2022     

Y học là ngành khoa học có vai trò, nhiệm vụ đặc biệt cao cả, đó là chăm sóc sức khoẻ cho con người - mục tiêu và động lực của sự phát triển; Quá trình phát triển do chính con người thực hiện và nhằm mục đích nâng cao chất lượng đời sống con người. Vì vậy, việc nghiên cứu phát triển cũng như ứng dụng các thành tựu mới về KH&CN trong lĩnh vực Y tế là hết sức cần thiết.

Chi tiết >>

CỨU SỐNG MỘT BỆNH NHÂN VIÊM TỤY HOẠI TỬ

  08-09-2021     

Khoa Hồi sức, Tích cực - Chống độc, Bệnh viện Đa khoa tỉnh vừa cứu sống một bệnh nhân bị viêm tụy cấp thể hoại tử nặng bằng kỹ thuật lọc máu liên tục. Đây là ca bệnh đầu tiên tại Quảng Ngãi được cứu sống bằng kỹ thuật mới này.

Chi tiết >>

BÍ THƯ TỈNH ỦY LÀM VIỆC VỚI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH QUẢNG NGÃI

  26-08-2021     

Sáng nay 26.08, Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh BÙI THỊ QUỲNH VÂN đã có buổi làm việc với Bệnh viện Đa khoa tỉnh về việc thực hiện nhiệm vụ khám chữa bệnh thời gian qua và định hướng nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian đến. Tham dự buổi làm việc với Phó Chủ tịch UBND tỉnh VÕ PHIÊN.

Chi tiết >>

Tin xem nhiều

Video

Chỉ đường


Hình ảnh hoạt động

Fanpage Facebook

Thăm dò ý kiến

Ông (Bà) có hài lòng sau khi đăng ký khám bệnh không?
Có, tôi hài lòng.
Không được hướng dẫn cụ thể, rõ ràng
Thủ tục rườm rà, phức tạp
Không hài lòng về thái độ giao tiếp của nhân viên y tế.
Ý kiến khác