02553827899

(Đăng lúc: 31/10/2019 02:00:19 PM)
ĐOÀN CHỈ ĐẠO TUYẾN CỦA BỆNH VIỆN TRUNG ƯƠNG HUẾ LÀM VIỆC VỚI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH QUẢNG NGÃI
Sáng ngày 25/10/2019, Đoàn công tác Bệnh viện trung ương Huế do ThS.BSCKII Trần Duy Vĩnh - Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo và chỉ đạo tuyến làm Trưởng đoàn, đã đến làm việc tại Bệnh viện đa khoa (BVĐK) tỉnh Quảng Ngãi.

     Tiếp đón đoàn, về phía bệnh viện có BS CKII Hoàng Trọng Quang - PGĐ Bệnh viện, ThS.BS.Nguyễn Thái Hưng - PGĐ Bệnh viện và các Trưởng, phó khoa phòng liên quan.

ThS.BS Lê Văn Trị báo cáo kết quả thực hiện đề án bệnh viện vệ tinh

     Tại buổi làm việc, ThS.BS Lê Văn Trị - Phụ trách Phòng Kế hoạch tổng hợp, BVĐK tỉnh, đã báo cáo kết quả thực hiện đề án bệnh viện vệ tinh từ tháng 01/2018 đến tháng 9/2019 với 3 chuyên khoa chính là Nội tim mạch, Ung bướu, Ngoại chấn thương chỉnh hình. Nổi bật là việc đào tạo và chuyển giao thành công các kỹ thuật chuyên sâu như phẫu thuật thay khớp háng, phẫu thuật nội soi khớp gối, cắt khối tá tụy,...góp phần nâng cao năng lực chuyên môn và chất lượng điều trị, giảm việc chuyển người bệnh đi tuyến trên. Từ thực trạng chuyển giao kỹ thuật và các kết quả đã đạt được, các bác sĩ chuyên khoa của hai Bệnh viện đã tích cực thảo luận, làm rõ các vấn đề còn vướng mắc và thống nhất điều chỉnh, bổ sung một số nội dung để định hướng xây dựng kế hoạch hoạt động trong thời gian tới.

ThS.BS CKII Trần Duy Vĩnh phát biểu tại buổi làm việc

     ThS.BS CKII Trần Duy Vĩnh đánh giá cao những nỗ lực của BVĐK tỉnh, bước đầu đã thực hiện chuyển giao đúng tiến độ và áp dụng thành công một số kỹ thuật chuyên sâu. Trong thời gian tới, BVĐK tỉnh Quảng Ngãi cần phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được, tiếp tục hoàn thiện các kỹ thuật cao đã được chuyển giao và chủ động trong việc triển khai kế hoạch đào tạo, tiếp nhận chuyển giao các kỹ thuật mới khác, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn tỉnh.

     Kết thúc buổi làm việc, Phó giám đốc Hoàng Trọng Quang gửi lời cảm ơn đến Ban Giám đốc Bệnh viện, Trung tâm đào tạo và chỉ đạo tuyến cùng các chuyên khoa của Bệnh viện Trung ương Huế đã quan tâm, tạo điều kiện, hỗ trợ chuyên môn cho BVĐK tỉnh Quảng Ngãi trong việc thực hiện đề án bệnh viện vệ tinh và mong muốn mối quan hệ giữa hai bệnh viện ngày càng phát triển, bền vững./.

Tin, bài: Phòng CTXH

 

 

 

 

 

 

 

Thông báo

Tin xem nhiều

Video nhúng

Video

Thống kê truy cập

Lượt truy cập:
930.060
Đang trực tuyến:
108

Chỉ đường


Fanpage Facebook

Hình ảnh hoạt động