0967701313 - 

(Đăng lúc: 12/02/2018 09:07:06 AM)
Tập huấn “Nâng cao năng lực quản lý chất thải y tế”
        Ngày 29/01/2018, Ban quản lý các dự án hỗ trợ xử lý chất thải bệnh viện - Sở Y Tế phối hợp Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Lớp tập huấn khóa đào tạo “Nâng cao năng lực quản lý chất thải y tế”.
 
  
 
 BSCKII Nguyễn Tấn Đức - GĐ Sở Y tế phát biểu trong buổi khai mạc

         Trong chương trình tập huấn lần này dự kiến sẽ kéo dài hơn một tháng và có sự tham gia của gần 800 học viên là các bác sỹ, điều dưỡng, kỹ thuật viên của Bệnh viện. Các giảng viên của khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn chia sẻ các vấn đề về các yếu tố nguy cơ đối với sức khỏe nghề nghiệp, sức khỏe cộng đồng, biện pháp dự phòng các yếu tố nguy cơ mất an toàn, VSLĐ trong quản lý chất thải y tế, biện pháp xử trí và khắc phục một số sự cố liên quan đến quản lý chất thải y tế. Có ý thức trách nhiệm trong triển khai thực hiện an toàn, vệ sinh lao động và ứng phó sự cố trong quản lý chất thải y tế.tác hại của chất thải y tế tới sức khỏe con người và môi trường.

       

Lớp tập huấn

         Chương trình tập huấn được diễn ra nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, thực hiện đúng theo quy định của pháp luật về môi trường bệnh viện, cập nhật các chính sách và văn bản pháp lý liên quan đến quản lý chất thải y tế./.

                                                                                 Tác giả bài viết: Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn

 

Tin xem nhiều

Video

Chỉ đường


Hình ảnh hoạt động

Fanpage Facebook

Thăm dò ý kiến

Ông (Bà) có hài lòng sau khi đăng ký khám bệnh không?
Có, tôi hài lòng.
Không được hướng dẫn cụ thể, rõ ràng
Thủ tục rườm rà, phức tạp
Không hài lòng về thái độ giao tiếp của nhân viên y tế.
Ý kiến khác