0967701313 - 

(Đăng lúc: 23/12/2020 02:22:56 PM)
BUỔI GẶP MẶT KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM
Chiều ngày 22/12, Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện đã tổ chức gặp mặt viên chức và người lao động là bộ đội phục viên, xuất ngũ, chuyển ngành nhân Kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020) và 31 năm Ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2020).

             Về dự có TS.BS Huỳnh Giới, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện; BSCKII Lê Văn Thiều, Phó Giám đốc Bệnh viện; các đồng chí Trưởng các phòng chức năng; Bí thư Đoàn TNCSHCMBV; Chủ tịch Hội Cựu chiến binh và các viên chức và người lao động là bộ đội phục viên, xuất ngũ, chuyển ngành.

 

TS.BS Huỳnh Giới, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện phát biểu

Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS.BS Huỳnh Giới, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam trong suốt chặng đường 76 năm qua và bày tỏ lòng biết ơn đối với các thế hệ cựu quân nhân đã không tiếc máu xương hy sinh cho sự nghiệp bảo vệ độc lập, tự do của dân tộc. Đồng thời, nhấn mạnh trong thời bình hiện nay, Những viên chức và người lao động trưởng thành trong quân đội về công tác tại Bệnh viện đã có những đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của Bệnh viện. Đặc biệt trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19 có sự góp phần không nhỏ của lực lượng bảo vệ chuyên trách của bệnh viện đã được UBND tỉnh tặng Bằng khen.

Thay mặt cho các đồng chí cựu quân nhân đang công tác tại Bệnh viện, đồng chí Trần Đại Nghĩa, Chủ tịch Hội cựu chiến binh Bệnh viện gửi lời đến Đảng ủy, Ban lãnh đạo Bệnh viện đã luôn quan tâm và chia sẻ đối với các thế hệ quân nhân. Đồng chí tin rằng với lòng nhiệt huyết, ý chí quyết tâm, các đồng chí cựu quân nhân sẽ tiếp tục phát huy năng lực và trí tuệ đóng góp vào sự phát triển chung của Bệnh viện.

 

Quang cảnh buổi gặp mặt

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, đoàn kết, đây là dịp để ôn lại những kỷ niệm, truyền thống hào hùng, vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam ta trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Qua đó các cựu quân nhân quyết tâm phấn đấu trong công việc để đưa Bệnh viện ngày càng phát triển hơn trong tình hình mới. 

Phòng Tổ chức cán bộ

Tin xem nhiều

Video

Chỉ đường


Hình ảnh hoạt động

Fanpage Facebook

Thăm dò ý kiến

Ông (Bà) có hài lòng sau khi đăng ký khám bệnh không?
Có, tôi hài lòng.
Không được hướng dẫn cụ thể, rõ ràng
Thủ tục rườm rà, phức tạp
Không hài lòng về thái độ giao tiếp của nhân viên y tế.
Ý kiến khác