0967701313 - 

HỘI ĐỒNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG: HƯỚNG DẪN PHƯƠNG PHÁP XÂY DỰNG ĐỀ ÁN CẢI TIẾN CHẤT LƯỢNG

  13-05-2022     

Xây dựng kế hoạch cải tiến chất lượng là một hoạt động quan trọng để xác định thực trạng, vấn đề tồn tại, vấn đề ưu tiên, giải pháp, công việc cụ thể nhằm cải tiến và nâng cao chất lượng bệnh viện.

Chi tiết >>

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH TIẾP CẬN NHIỀU KỸ THUẬT KHÓ TRONG ĐIỀU TRỊ BỆNH

  19-04-2022     

(Báo Quảng Ngãi) Nhằm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn tỉnh, những năm qua, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đặc biệt quan tâm ứng dụng những kỹ thuật mới, yêu cầu tay nghề chuyên môn cao. Mới đây, bệnh viện đã phẫu thuật thành công ca bệnh hiếm gặp là u đường mật vùng rốn gan.

Chi tiết >>

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN VỀ BỆNH LÝ TIM MẠCH

  14-01-2022     

Chiều ngày 14 tháng 01 năm 2022, Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi phối hợp cùng trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức buổi Sinh hoạt chuyên môn về bệnh lý Tim mạch.

Chi tiết >>

NGHIÊN CỨU ỨNG DỤNG KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TRONG KHÁM CHỮA BỆNH TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH QUẢNG NGÃI: THÀNH TỰU VÀ ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

  07-01-2022     

Y học là ngành khoa học có vai trò, nhiệm vụ đặc biệt cao cả, đó là chăm sóc sức khoẻ cho con người - mục tiêu và động lực của sự phát triển; Quá trình phát triển do chính con người thực hiện và nhằm mục đích nâng cao chất lượng đời sống con người. Vì vậy, việc nghiên cứu phát triển cũng như ứng dụng các thành tựu mới về KH&CN trong lĩnh vực Y tế là hết sức cần thiết.

Chi tiết >>

Tin xem nhiều

Video

Chỉ đường


Hình ảnh hoạt động

Fanpage Facebook

Thăm dò ý kiến

Ông (Bà) có hài lòng sau khi đăng ký khám bệnh không?
Có, tôi hài lòng.
Không được hướng dẫn cụ thể, rõ ràng
Thủ tục rườm rà, phức tạp
Không hài lòng về thái độ giao tiếp của nhân viên y tế.
Ý kiến khác