0967701313 - 

KHI NÀO NÊN CHỤP CỘNG HƯỞNG TỪ (MRI)?

  03-02-2021     

Chụp cộng hưởng từ (MRI) là một phương pháp hiện đại để chẩn đoán bệnh. Phương pháp này đã được triển khai tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi, góp phần quan trọng cung cấp hình ảnh để chẩn đoán, từ đó có cơ sở và phác đồ cho điều trị bệnh.

Chi tiết >>

NĂNG LƯỢNG HOLMIUM LASER - TIÊU CHUẨN VÀNG TRONG TÁN SỎI NIỆU QUẢN NỘI SOI

  24-02-2020     

Nhờ sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, trong những năm gần đây, việc điều trị sỏi tiết niệu đã có những tiến bộ vượt bậc. Sự phối hợp các phương pháp ít xâm hại trong tiết niệu đã làm giảm đáng kể tỷ lệ bệnh nhân cần phải can thiệp bằng phẫu thuật mở kinh điển và thực sự đã mang lại một cuộc cách mạng lớn trong lĩnh vực điều trị bệnh lý sỏi tiết niệu.

Chi tiết >>

Phẫu thuật nội soi điều trị thoát vị bẹn

  22-03-2018     

Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi được sự hỗ trợ của các bác sĩ chuyên gia đến từ Bệnh viện Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh đã tiến hành phẫu thuật nội soi điều trị thoát vị bẹn kể từ ngày 20 tháng 3 năm 2018. Các chuyên gia đã trực tiếp cùng phẫu thuật với các bác sĩ bệnh viện tỉnh và hướng dẫn kỹ thuật với phương châm cầm tay chỉ việc.

Chi tiết >>

TRIỂN KHAI KỸ THUẬT DSA (DIGITAL SUBTRACTION ANGIOGRAPHY)

  09-01-2018     

Ngày 07/01/2018, Bệnh viện đa khoa (BVĐK) tỉnh Quảng Ngãi tiếp tục thực hiện thành công 12 ca chụp và can thiệp mạch vành tại đơn vị Tim mạch can thiệp thuộc khoa Nội tim mạch-Lão khoa và Cán bộ trung cao với sự hỗ trợ, chuyển giao kỹ thuật của nhóm chuyên gia khoa Tim mạch can thiệp, Bệnh viện Chợ Rẫy…

Chi tiết >>

Triển khai công nghệ HDF online trong điều trị cho người chạy thận nhân tạo

  24-01-2018     

Ngày 18 tháng 01 năm 2018 Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi đưa vào sử dụng máy lọc thận mới HDF online với sự hỗ trợ kỹ thuật của Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng theo kế hoạch thực hiện đề án 1816 “Cử cán bộ chuyên môn luân phiên từ bệnh viện tuyến trên về hỗ trợ các bệnh viện tuyến dưới nhằm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh”.

Chi tiết >>

Tin xem nhiều

Video

Chỉ đường


Hình ảnh hoạt động

Fanpage Facebook

Thăm dò ý kiến

Ông (Bà) có hài lòng sau khi đăng ký khám bệnh không?
Có, tôi hài lòng.
Không được hướng dẫn cụ thể, rõ ràng
Thủ tục rườm rà, phức tạp
Không hài lòng về thái độ giao tiếp của nhân viên y tế.
Ý kiến khác