0967701313 - 

(Đăng lúc: 22/07/2018 02:59:30 PM)
Khám bệnh, cấp phát thuốc và tặng quà tại xã Trà Quân, huyện Tây Trà tỉnh Quảng Ngãi
Nhằm động viên, chia sẻ một phần khó khăn với bà con nghèo ở vùng sâu, vùng xa đời sống còn nhiều khó khăn. Trong 02 ngày: 21 & 22/6/2018, Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi tổ chức khám bệnh, cấp phát thuôc và tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Trà Quân, huyện Tây Trà, tỉnh Quảng Ngãi.

 

  

          Đoàn cán bộ thầy thuốc Bệnh viện ĐK tỉnh Quảng Ngãi 

      Tham gia đoàn từ thiện có ông Phạm Ngọc Lân - Giám đốc bệnh viện cùng 26 cán bộ thầy thuốc Bệnh viện ĐK tỉnh Quảng Ngãi và có sự phối hợp của cán bộ thầy thuốc Trung tâm YT huyện Tây Trà.

     Tại đây, các bác sỹ Bệnh viện Tỉnh đã tiến hành khám trực tiếp như: Kiểm tra huyết áp, Kiếm tra các bệnh về hô hấp, truyền nhiễm, phụ khoa và kê đơn, cấp thuốc cho gần 500 người dân tộc thiểu số. 

Bác sỹ đang khám bệnh cho bà con xã Trà Quân

     Không chỉ khám bệnh cấp phát thuốc miễn phí, bà con còn được các cán bộ thầy thuốc của BV tỉnh, Trung tâm YT huyện Tây Trà và cán bộ xã Trà Quân tổ chức biểu diễn văn nghệ góp thêm niềm vui và khích lệ tinh thần.

     Cũng trong khuôn khổ chương trình Bệnh viện ĐK tỉnh đã trao tặng nhiều phần quà (bao gồm: sữa, gạo...) cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá gần 100 triệu đồng.

     Đây là hoạt động cộng đồng ý nghĩa và thiết thực, qua đó góp phần chăm sóc sức khỏe đem lại những niềm vui, món quà để động viên, chia sẻ với bà con vùng sâu vùng xa đời sống còn nhiều khó khăn của tập thể cán bộ nhân viên bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi./.

                                                                                                  Tin và bài: Ban biên tập 

 

Một số hình ảnh tại buổi từ thiện: 

 

 

Tin xem nhiều

Video

Chỉ đường


Hình ảnh hoạt động

Fanpage Facebook

Thăm dò ý kiến

Ông (Bà) có hài lòng sau khi đăng ký khám bệnh không?
Có, tôi hài lòng.
Không được hướng dẫn cụ thể, rõ ràng
Thủ tục rườm rà, phức tạp
Không hài lòng về thái độ giao tiếp của nhân viên y tế.
Ý kiến khác