0967701313 - 

KỲ THI KIỂM TRA TAY NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG, KỸ THUẬT VIÊN NĂM 2020

  04-12-2020     

Nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc và an toàn cho người bệnh. Hàng năm, bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi tổ chức thi kiểm tra tay nghề với mục đích củng cố lại một số kiến thức chuyên môn và quy trình kỹ thuật cho Điều dưỡng, Kỹ thuật viên trong việc thực hiện nhiệm vụ.

Chi tiết >>

“BÔNG HỒNG”NGÀNH Y

  19-10-2020     

“Không chỉ giỏi chuyên môn, tài năng, nhiệt huyết, đảm trách nhiều vai trò quan trọng của tổ chức, đơn vị…mà người phụ nữ ấy còn rất xinh đẹp, dịu dàng nhưng cũng thật tự tin, bản lĩnh. Xin được gọi chị là “Bông hồng của ngành y”.

Chi tiết >>

ĐÓN TẾT TRUNG THU CÙNG CÁC BỆNH NHI ĐANG ĐIỀU TRỊ TẠI BỆNH VIỆN

  30-09-2020     

Sáng ngày 30/9/2020, Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi đã đến thăm hỏi và tặng quà Trung thu cho các cháu thiếu nhi đang điều trị tại Bệnh viện.

Chi tiết >>

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH QUẢNG NGÃI TIẾP NHẬN KHẨU TRANG TẾ ĐẢM BẢO CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

  21-09-2020     

Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi vừa nhận được hơn 40.000 khẩu trang y tế cho nhân viên bệnh viện từ các Doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tài trợ.

Chi tiết >>

ẤM LÒNG CHIẾN SĨ ÁO TRẮNG NƠI TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH COVID-19

  05-08-2020     

Sáng nay, ngày 5 tháng 8 năm 2020, dưới sự kêu gọi hỗ trợ tiếp sức cùng chung tay của Đoàn thanh niên Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi, Tỉnh đoàn Quảng Ngãi, Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh, đại diện báo Tuổi trẻ, Hội những người yêu hoa lan Quảng Ngãi đã trao tặng cho đại diện Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi những món quà tặng cho các bác sỹ, nhân viên y tế tuyến đầu tại Bệnh viện từ nguồn vận động xã hội.

Chi tiết >>

TẶNG QUÀ CÁC CHÁU NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI

  05-06-2020     

Sáng ngày 30/5/2020, Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi đã giao Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên CS Hồ Chí Minh Bệnh viện tổ chức trao quà Tết thiếu nhi 01/6 cho con em cán bộ, viên chức, người lao động và bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện.

Chi tiết >>

BAN THƯỜNG VỤ CÔNG ĐOÀN TRAO TẶNG SỔ TIẾT KIỆM CHO CÁC CON CỦA ĐOÀN VIÊN NGUYỄN NGỌC VŨ

  23-04-2020     

Sáng ngày 22/4/2020, đại diện Ban Thường vụ Công đoàn BVĐK tỉnh Quảng Ngãi gồm đồng chí Nguyễn Thái Hưng (Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc), Võ Thị Bảo Thoa (Phó Chủ tịch Công đoàn, Phó phòng Điều dưỡng), Võ Văn Văn (Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra, Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ) và đồng chí Nguyễn Ngọc Anh (Bí thư Chi bộ 2, Trưởng phòng Vật tư thiết bị y tế) đã đến thăm hỏi, động viên gia đình và trao tặng sổ tiết kiệm cho 2 con của đoàn viên Nguyễn Ngọc Vũ.

Chi tiết >>

NĂNG LƯỢNG HOLMIUM LASER - TIÊU CHUẨN VÀNG TRONG TÁN SỎI NIỆU QUẢN NỘI SOI

  24-02-2020     

Nhờ sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, trong những năm gần đây, việc điều trị sỏi tiết niệu đã có những tiến bộ vượt bậc. Sự phối hợp các phương pháp ít xâm hại trong tiết niệu đã làm giảm đáng kể tỷ lệ bệnh nhân cần phải can thiệp bằng phẫu thuật mở kinh điển và thực sự đã mang lại một cuộc cách mạng lớn trong lĩnh vực điều trị bệnh lý sỏi tiết niệu.

Chi tiết >>

Phẫu thuật nội soi điều trị thoát vị bẹn

  22-03-2018     

Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi được sự hỗ trợ của các bác sĩ chuyên gia đến từ Bệnh viện Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh đã tiến hành phẫu thuật nội soi điều trị thoát vị bẹn kể từ ngày 20 tháng 3 năm 2018. Các chuyên gia đã trực tiếp cùng phẫu thuật với các bác sĩ bệnh viện tỉnh và hướng dẫn kỹ thuật với phương châm cầm tay chỉ việc.

Chi tiết >>

ĐOÀN CHỈ ĐẠO TUYẾN CỦA BỆNH VIỆN TRUNG ƯƠNG HUẾ LÀM VIỆC VỚI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH QUẢNG NGÃI

  26-10-2019     

Sáng ngày 25/10/2019, Đoàn công tác Bệnh viện trung ương Huế do ThS.BSCKII Trần Duy Vĩnh - Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo và chỉ đạo tuyến làm Trưởng đoàn, đã đến làm việc tại Bệnh viện đa khoa (BVĐK) tỉnh Quảng Ngãi.

Chi tiết >>

Tin xem nhiều

Video

Chỉ đường


Hình ảnh hoạt động

Fanpage Facebook

Thăm dò ý kiến

Ông (Bà) có hài lòng sau khi đăng ký khám bệnh không?
Có, tôi hài lòng.
Không được hướng dẫn cụ thể, rõ ràng
Thủ tục rườm rà, phức tạp
Không hài lòng về thái độ giao tiếp của nhân viên y tế.
Ý kiến khác