CÔNG TÁC XÃ HỘI – NỐI VÒNG TAY YÊU THƯƠNG

26-03-2019

Nhân viên Công tác xã hội là cầu nối giữa cán bộ y tế với người bệnh và người bệnh với bác sĩ. Qua đó, giúp cho công tác khám, chữa bệnh được thuận lợi, nâng cao sự hài lòng của người bệnh. Ngoài ra, họ còn là cầu nối giữa các nhà tài trợ với người bệnh có hoàn cảnh khó khăn.

Chi tiết >>

TẬP HUẤN “QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG XÉT NGHIỆM VÀ AN TOÀN TRUYỀN MÁU”

15-07-2019

Ngày 11/7/2019, Khoa Huyết học - Truyền máu và Khoa Hóa sinh phối hợp tổ chức tập huấn “Quản lý chất lượng xét nghiệm và An toàn tuyền máu” cho 138 điều dưỡng và kỹ thuật viên xét nghiệm đang công tác tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi.

Chi tiết >>

TRIỂN KHAI KỸ THUẬT DSA (DIGITAL SUBTRACTION ANGIOGRAPHY)

09-01-2018

Ngày 07/01/2018, Bệnh viện đa khoa (BVĐK) tỉnh Quảng Ngãi tiếp tục thực hiện thành công 12 ca chụp và can thiệp mạch vành tại đơn vị Tim mạch can thiệp thuộc khoa Nội tim mạch-Lão khoa và Cán bộ trung cao với sự hỗ trợ, chuyển giao kỹ thuật của nhóm chuyên gia khoa Tim mạch can thiệp, Bệnh viện Chợ Rẫy…

Chi tiết >>

HỘI VẢY NẾN VIỆT NAM HỖ TRỢ GẦN 15 TRIỆU ĐỒNG CHO NGƯỜI BỆNH CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN

06-05-2019

Qua sự giới thiệu và hướng dẫn của Phòng Công tác xã hội, sáng ngày 04/5/2019, Bác sĩ Phạm Thị Tiết - Giám đốc Trung tâm Phong Da liễu tỉnh Quảng Ngãi (đại diện cho Hội vảy nến Việt Nam) đã đến thăm hỏi, động viên và ủng hộ tiền mặt cho người bệnh Lê Thị Yến Ly, quê Đức Phổ mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang được điều trị tại Khoa Bệnh Nhiệt đới, Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi.

TẬP HUẤN VÀ TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP 5S

25-04-2019

Nhằm nâng cao nhận thức của nhân viên y tế về tầm quan trọng của phương pháp 5S trong công tác Quản lý Chất lượng bệnh viện, Bệnh viện đa khoa (BVĐK) tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức buổi tập huấn, trao đổi kinh nghiệm triển khai thực hiện và duy trì 5S vào chiều ngày 24/4/2019.

CẬP NHẬT KIẾN THỨC, KỸ NĂNG VỀ XÂY DỰNG CHỈ SỐ CHẤT LƯỢNG

11-04-2019

Nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng cho nhân viên y tế về Quản lý chất lượng bệnh viện (QLCLBV), chiều ngày 10/4/2019, tại Hội trường B Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi, Hội đồng QLCLBV đã tổ chức lớp tập huấn “Xây dựng Chỉ số chất lượng” cho hơn 40 cán bộ nhân viên là thành viên Mạng lưới QLCLBV và nhân viên phụ trách quản lý chất lượng ở các khoa, phòng.

Chi tiết >>

Tập huấn về “An toàn người bệnh” trong bệnh viện

18-01-2019

Chiều ngày 15/01/2019, tại Hội trường A, Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức buổi tập huấn về “An toàn người bệnh” cho hơn 50 điều dưỡng trong toàn Bệnh viện.

Chi tiết >>

Tập huấn hướng dẫn công tác kiểm soát nhiểm khuẩn

21-10-2018

Trong hai ngày, 13-14/9/2018, khoa KSNK Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi đã phối hợp với Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức tập huấn cho nhân viên y tế Thông tư số 16/2018/TT-BYT ngày 20/7/2018 của Bộ Y tế Quy định về KSNK trong các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh và Quyết định số 3916/QĐ-BYT ngày 28/8/2017 của Bộ Y tế về việc phê duyệt các hướng dẫn KSNK trong các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh.

Chỉ đường

Ông (Bà) có hài lòng sau khi đăng ký khám bệnh không?
Có, tôi hài lòng.
Không được hướng dẫn cụ thể, rõ ràng
Thủ tục rườm rà, phức tạp
Không hài lòng về thái độ giao tiếp của nhân viên y tế.