0967701313 -

Tập huấn nâng cao kiến thức, kỹ năng về quản lý chất lượng bệnh viện cho nhân viên

13-08-2018

Nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng về quản lý chất lượng cho nhân viên, Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức lớp tập huấn “Hướng dẫn xây dựng đề án cải tiến chất lượng” vào chiều ngày 10/8/2018.

Chi tiết >>

Tập huấn “Phương pháp xác định HbA1c, xét nghiệm nước tiểu tự động và một số kỹ thuật xét nghiệm hóa sinh mới”

22-07-2018

Nhằm đào tạo liên tục và góp phần nâng cao chất lượng chỉ định, phương pháp xác định HbA1c và xét nghiệm nước tiểu tự động, ngày 20/7/2018 tại Hội trường BVĐK tỉnh Quảng Ngãi, các giảng viên của BV Trung ương Huế tổ chức buổi tập huấn “Phương pháp xác định HbA1c, xét nghiệm nước tiểu tự động và một số kỹ thuật xét nghiệm hóa sinh mới” .

Chi tiết >>

Triển khai công nghệ HDF online trong điều trị cho người chạy thận nhân tạo

24-01-2018

Ngày 18 tháng 01 năm 2018 Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi đưa vào sử dụng máy lọc thận mới HDF online với sự hỗ trợ kỹ thuật của Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng theo kế hoạch thực hiện đề án 1816 “Cử cán bộ chuyên môn luân phiên từ bệnh viện tuyến trên về hỗ trợ các bệnh viện tuyến dưới nhằm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh”.

Chi tiết >>

Mở xương ức, khâu tim để cứu sống bệnh nhân

16-01-2017

Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi vừa cứu sống một trường hợp bị thủng tim có nguy cơ tử vong khá cao. Đây là trường hợp đầu tiên được đội ngũ y, bác sĩ của Bệnh viện tiến hành phẫu thuật tối cấp cứu để mở dọc xương ức, tiến hành khâu tim cho bệnh nhân.

Cứu sống nạn nhân bị đâm thủng tim, phổi tại BV đa khoa Quảng Ngãi

16-01-2017

Ông Ngọ bị đâm thủng tâm thất phải, phổi, gan và cơ hoành được nhóm y, bác sĩ Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi cứu sống.

Chỉ đường

Ông (Bà) có hài lòng sau khi đăng ký khám bệnh không?
Có, tôi hài lòng.
Không được hướng dẫn cụ thể, rõ ràng
Thủ tục rườm rà, phức tạp
Không hài lòng về thái độ giao tiếp của nhân viên y tế.