0967701313 - 

(Đăng lúc: 09/03/2023 03:33:25 PM)
UBND TỈNH LÀM VIỆC VỚI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH ĐỂ NGHE BÁO CÁO VÀ CHỈ ĐẠO TRIỂN KHAI THỰC HIỆN NHIỆM VỤ NĂM 2023

Chiều ngày 08/3/2023 tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Phiên chủ trì buổi làm việc với Bệnh viện đa khoa tỉnh để triển khai nhiệm vụ năm 2023, cùng tham gia trong buổi làm việc có đại diện các Sở, Ban, Ngành liên quan và lãnh đạo khoa, phòng trong toàn viện.

Tại buổi làm việc, Bác sĩ Lê Văn Thiều - Giám đốc bệnh viện báo cáo công tác năm 2022, nhiệm vụ trọng tâm năm 2023 và nêu ra những khó khăn, tồn tại và các kiến nghị để được các Sở, Ban, Ngành cùng nhau tháo gỡ.

Trong năm 2022 bên cạnh những kết quả đạt được, hoạt động bệnh viện còn gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Bước sang năm 2023 bệnh viện phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, thực hiện tốt các nội dung về an toàn người bệnh; đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng người bệnh, đồng thời trang bị thêm một số thiết bị hiện đại, triển khai thêm nhiều kỹ thuật mới đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

      Năm 2023 bệnh viện phấn đấu hoàn thành đúng các quy chế chuyên môn, quy trình kỹ thuật, tuân thủ phác đồ đã được xây dựng không để xảy ra sai sót chuyên môn ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng người bệnh. Thực hiện tốt các nội dung về an toàn người bệnh; đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng người bệnh. Bệnh viện mong muốn UBND tỉnh, Sở Y tế tiếp tục quan tâm, chỉ đạo để bệnh viện phát triển hơn nữa. Bên cạnh đó, kiến nghị BHXH tỉnh tháo gỡ những vướng mắc trong việc thanh toán các khoản chi phí.